Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh 2023 tại HUBT cần lưu ý gì?

van bang 2 ngon ngu anh 2023

Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học hiện đang rất “hot” tại Việt Nam. Ngành học này cung cấp các kiến thức liên quan đến thực hành tiếng, kiến thức ngôn ngữ chuyên ngành, giúp học viên thành thạo cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Hiện nay, những đối tượng đã có một bằng đại học có thể tham khảo thông tin về khóa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh 2023 tại HUBT thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin văn bằng 2 ngôn ngữ Anh 2023

Khi bạn sở hữu một tấm bằng đại học ngành ngôn ngữ Anh trên tay, cơ hội để có được mức lương cao sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh cũng là cơ hội để nhiều người thăng chức, giành được những vị trí cao trong sự nghiệp. Hiện nay có nhiều trường đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh, trong đó có Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT).

Học ngành ngôn ngữ Anh văn bằng 2 tại HUBT giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm
  • HUBT là đơn vị  cấp văn bằng 2 với chất lượng đào tạo tốt, giảng viên tâm huyết. Thông tin về khóa học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh 2023 bạn có thể tham khảo sau đây:
  • Đối tượng: Học viên đã có một bằng đại học chính quy hoặc không chính quy như hệ từ xa, hệ vừa học vừa làm…
  • Thời gian học: 2 năm.
  • Hình thức học: Học tập trung  6 buổi một tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Ngoài ra, trường còn đào tạo thêm ngành Luật kinh tế theo hệ văn bằng 2, học viên có thể tham khảo. Các quy định về tuyển sinh, hình thức học giống với ngành Ngôn ngữ Anh.

Học phí ngành ngôn ngữ Anh văn bằng 2 là bao nhiêu?

Học phí là vấn đề nhiều người quan tâm khi tham khảo về khóa văn bằng 2 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Khóa học được chia theo hình thức tín chỉ như văn bằng một. Chi phí được nhà trường cung cấp là 400.000 đồng cho một tín.

Như vậy, ngành học có bao nhiêu tín thì người học chỉ cần lấy số tiền một tín chỉ nhân với số tín là ra tổng số tiền cần nộp. So với nhiều trường đạo tạo khác thì mức học phí này khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu có thay đổi liên quan đến học phí, trường sẽ có thông báo gửi đến học viên.

Có nên học ngôn ngữ Anh văn bằng 2 tại HUBT không?

Việc lựa chọn Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) là một sự lựa chọn tốt cho các học viên. Trường có bề dày lịch sử phát triển, đào tạo nên nhiều nhân tài, sinh viên có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sau đây là những lý do bạn nên chọn HUBT để theo học văn bằng 2.

Chương trình đào tạo khoa học

HUBT xây dựng hệ thống chương trình đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh 2023 bao gồm nhiều môn học khác nhau. Khối lượng kiến thức đa dạng, được sắp xếp khoa học giúp bạn bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành. Sau khóa học, học viên sẽ nâng cao được khả năng sử dụng tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp và gia tăng cơ hội có được việc làm với lương cao.

HUBT xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, cung cấp khối kiến thức đa dạng

Giảng viên giỏi

Theo học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh 2023, người học sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học lớn tại Việt Nam và quốc tế. Học viên sẽ luôn được hỗ trợ cung cấp các kiến thức cần thiết nhất cho khóa học văn bằng 2 của mình. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các phương tiện giảng dạy, các thiết bị hiện dại phục vụ cho quá trình học tập.

Văn bằng được cấp là bằng chính quy

Hiện nay, đa phần các trường đại học tại Việt Nam đều đào tạo hệ văn bằng 2 với hình thức vừa học vừa làm hoặc đào tạo từ xa, chuyên tu.. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo khóa học theo diện chính quy. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân theo diện chính quy theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục. Thông tin chi tiết về văn bằng, bạn có thể liên hệ với HUBT để được cung cấp thông tin chi tiết hơn.

Học phí hợp lý

Mức học phí được cung cấp bởi HUBT cam kết luôn ở mức hợp lý so với nhiều trường đại học khác tại Việt Nam. Mức thu tính theo tín chỉ và không có nhiều sự chênh lệch theo các năm. Sinh viên sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự tuyển cần nộp lệ phí xét tuyển. Nếu đỗ bạn sẽ nộp học phí theo quy định đã được trường thông báo. Ở các năm học sau nếu có sự thay đổi về học phí, nhà trường sẽ thông báo để các học viên nắm rõ hơn.

Trường cung cấp mức học phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh 2023 là cơ hội để người học có thêm kiến thức, có thêm một văn bằng về lĩnh vực khác so với văn bằng 1. Từ đó, cơ hội việc làm của bạn ngày càng mở rộng, bạn cũng dễ tìm được công việc với thu nhập cao hơn. Mọi thông tin về chương trình đào tạo, hãy liên hệ với HUBT để nắm được chính xác hơn.

Trả lời

0976.046.362